TT đầu năm học

Thanh tra dầu năm học

 

Theo thông lệ, đầu mỗi năm học. Sở đều tổ chức thanh tra các trường việc chuẩn bị cho năm học mới. Năm nay cũng thế, nhưng tổ chức thanh tra có khác hơn. Sở không chỉ thành lập một đoàn thanh tra mà có tới 3 đoàn và mỗi đoàn có 1 thành viên trong BGĐ làm trưởng đoàn.

Mỗi đoàn có 6 thành viên, thanh tra các trường trong 3 huyện, mỗi huyện đi 1 ngày, mỗi ngày đi bình quân 3 xã. BGĐ và một vài thành viên đi xe 4 bánh, số còn lại đi xe 2 bánh. Cuối mỗi ngày, khoảng 3 giờ chiều, tập trung về PGD để tổng kết. Dự tổng kết có lãnh đạo PGD và HT các trường THPT. Thời gian tổng kết khoảng 1 g30

Nội dung thanh tra năm nay ngoài việc nắm tình hình chuẩn bị ở các trường, còn có nội dung tổ chức "Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục" tại các đơn vị như thế nào.

Cách tổ chức thanh tra như thế này, Sở có thể nắm được tình hình hoạt động ở tất cả các trường thuộc tất cả cấp, bậc học trong tỉnh trong vòng 3 đến 4 ngày, từ việc chuẩn bị CSVC, con người đến tỉ lệ huy động học sinh đầu năm. Chỉ tiếc, nhiều thành viên trong đoàn không đi hết đợt hoặc bỏ không tham gia ngày nào.

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong TTGD. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s